GIÁO DỤC | TRƯỜNG HỌC, TRUNG TÂM Bản in
 
Top 9 Trường mầm non uy tín hàng đầu tại Hải Phòng
Tin đăng ngày: 6/2/2020 - Xem: 4130
 

Giáo dục và chăm sóc trẻ ở giai đoạn mầm non có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ, ngôn ngữ và cảm xúc của trẻ trong tương lai. Vì vậy, chọn trường cho con là khâu bố mẹ không nên qua loa. Có rất nhiều trường mầm non ở thành phố Hà Tĩnh để các mẹ lựa chọn. Nhưng nếu vẫn còn phân vân, phụ huynh có thể xem xét những gợi ý cũng là những ngôi trường mầm non nhận được nhiều lời khen nhất trong thời gian qua sau đây để dễ dàng hơn trong việc chọn môi trường học tập cho bé tại Tp Hà Tĩnh nhé.


Trường mầm non Trí Đức
Trí Đức là trường Mầm non tư thục, được thiết kế và xây dựng theo mô hình giáo dục hiện đại của New Zealand, do Ngân hàng thế giới tài trợ vốn! Tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu vực trung tâm Thành phố Hà Tĩnh, Mầm non Trí Đức mang đến ấn tượng về một không gian thoáng đãng, trong lành và là môi trường học tập, vui chơi lý tưởng dành riêng cho con trẻ giữa lòng thành phố.
Với những lợi thế đặc biệt về hạ tầng với không gian thoáng mát, sạch sẽ cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế và bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ ngay từ những năm đầu đời. Trường mầm non Trí Đức được xây dựng vào năm 2015 và là một trong số các trường Mầm Non tư thục đầu tiên của Hà Tĩnh được cấp giấy phép hoạt động.

Top 9 Trường mầm non uy tín hàng đầu tại Tp Hà Tĩnh

Vị trí trường nằm giữa khu vực trung tâm thành phố, tọa lạc tại Số 76, đường Nguyễn Biểu, P. Nam Hà, TP Hà Tĩnh
Với những lợi thế đặc biệt về hạ tầng với không gian thoáng mát, sạch sẽ cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế và bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ ngay từ những năm đầu đời

Được thiết kế và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn trên khuôn viên rộng. Với quy mô xây dựng kiên cố: 1 trệt + 2 lầu, bao gồm nhiều phòng học(70m2/ phòng), 3 phòng chức năng( 80m2/ phòng), 1 bếp ăn( 100m2), sân chơi nhiều cây xanh bóng mát,… được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo mô hình trường chuẩn.
Trường MN Trí Đức là môi trường khang trang, rộng rải, thoáng mát, sạch sẽ, an toàn, với khả năng tiếp nhận trên 500 học sinh lứa tuổi nhà trẻ và mẫu giáo, (18 tháng đến 5 tuổi). Với 2 giáo viên chính và 1 bảo mẫu , sỉ số học sinh nhận đúng chỉ tiêu theo độ tuổi. Chúng tôi thực hiện chương trình giảng dạy chuyên môn theo chỉ đao của Bộ giáo dục đào tạo, nhằm chuẩn bị cho học sinh những kỹ năng căn bản và cần thiết để đủ điều kiện về thể chất và trí tuệ để vững vàng bước vào lớp 1. Học sinh có thể thích nghi với môi trường học tập mới, với thầy cô giáo và bạn bè mới, điều quan trọng là nhà trường phải đáp ứng được các yêu cầu của học sinh và phải quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân học sinh. Trường mầm non Trí Đức luôn đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn và duy nhất dành cho các bậc phụ huynh. Trí Đức không ngừng phấn đấu để có thể chiếm trọn niềm tin của quý phụ huynh đã và đang yên tâm gửi con theo học tại trường. Với phương châm: Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui, trường MN Trí Đức luôn là môi trường thân thiện đối với trẻ và phụ huynh.
Đội ngũ giáo viên có năng lực, giàu kinh nghiệm và tận tâm giảng dạy luôn trao dồi thông tin và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Với chiến lược đầu tư lâu dài vào yếu tố con người, nhà trường luôn nỗ lực xây dựng môi trường giảng dạy theo chuẩn của bộ GDĐT cùng với chế độ đãi ngộ vượt trội, để các thầy cô có thể toàn tâm toàn ý với công tác giảng dạy và chăm sóc học sinh của mình. Hiện nay trường chúng tôi có 100% giáo viên qua sư phạm mầm non cho các nhóm lớp.
Ngoài ra để hoạt động các lớp đạt hiệu quả cao, số nhân viên phục vụ bình quân 2 lớp có 1 vệ sinh viên. Riêng nhà trẻ mỗi lớp có 1 vệ sinh viên phục vụ cho việc đảm bảo an toàn, vệ sinh phòng dịch bệnh cho trẻ.
Với sự phấn đấu không ngừng trong công tác trồng người đến nay trường MN Trí Đức đã từng bước phát triển nhiều năm liền đạt danh hiệu trường tiên tiến cấp Thành Phố.

Trường MN Trí Đức là mô hình trường tư thục chuẩn mà 1 số trường bạn các tỉnh về tham quan học tập. Với đội ngũ nhà giáo ưu tú, giàu tình thương và trách nhiệm nên trong nhiều năm qua đã chăm sóc giảng dạy cho cháu giúp các cháu luôn mạnh dạn, tự tin, vui vẻ khi đến trường, giúp phụ huynh yên tâm công tác, tạo được uy tín và tin tưởng của quý phụ huynh và MN Trí Đức là ngôi nhà chung của gia đình các cháu. 

Thông tin liên hệ:

Trường mầm non Trí Đức - Tri Duc Kindergarten
Địa chỉ: Số 76, đường Nguyễn Biểu, P. Nam Hà, TP Hà Tĩnh
Tel: 0911.446.889
Email: mamnontriduc15@gmail.com
Website: http://mamnontriduchatinh.edu.vn

Trường mầm non Ischool
Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh là hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến phổ thông, là một thành viên của Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool Việt Nam thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng. Tháng 6/2016 dự án Mầm non tiêu chuẩn quốc tế cao cấp tại Hà Tĩnh chính thức triển khai với tổng mức đầu tư hơn 30 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích hơn 1 hecta, đánh dấu một bước ngoặt mới cho iSchool Hà Tĩnh. Tính đến thời điểm hiện tại (11/2019), trường có hơn 1000 học sinh từ Mầm non tới THPT. 

Tại ISchool Hà Tĩnh cơ sở vật chất được đầu tư mới, khang trang, rộng rãi, được đánh giá là hiện đại và đẳng cấp nhất bao gồm các phòng chức năng: Phòng nghệ thuật, Phòng âm nhạc; Góc thư viện sáng tạo; Hệ thống sân chơi thể thao: đường chạy điền kinh, sân bóng đá, bóng rổ và hồ bơi rộng rãi phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống của học sinh. Đồng thời, đáp ứng công năng cho hai hoạt động trọng tâm bắt buộc là Thể thao và Âm nhạc.

Top 9 Trường mầm non uy tín hàng đầu tại Tp Hà Tĩnh

Chương trình giáo dục:

Chương trình giáo mầm non định hướng quốc tế: chương trình Tiếng việt được phát triển trên nền tảng chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo nhưng đảm bảo nguyên tắc linh hoạt, sáng tạo và phù hợp. Chương trình tập trung phát triển chuyên sâu các lĩnh vực bao gồm: Vietnamese, Math, Technology – Science, Art, Sports, Life skills
Chương trình ESL (tiếng Anh tăng cường): Do hội đồng Chuyên môn tập đoàn Nguyễn Hoàng xây dựng và thiết kế cho học sinh iSchool theo sự tư vấn của các chuyên gia ngôn ngữ Hoa Kỳ, xây dựng theo chuẩn đầu ra Cambridge, chú trọng khả năng lĩnh hội theo độ tuổi nhằm giúp học sinh học anh ngữ tự nhiên thông qua nhận diện khái niệm và từ vựng một cách trực tiếp.
Chương trình giáo dục giá trị sống - kỹ năng sống: được xây dựng phù hợp với khả năng và nhận thức của mỗi độ tuổi, giúp trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết trong học tập, làm việc và đời sống, những kỹ năng tài chính theo từng cấp bậc (chương trình JA) thông qua các hoạt động ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm - sáng tạo đa dạng và phong phú nhằm có được một cuộc sống hạnh phúc.
Chương trình ngoại khóa tại iSchool là sự lồng ghép hài hòa với chương trình giáo dục chính khóa, cung cấp cho trẻ các hoạt động thực tiễn đa dạng giúp phát triển toàn diện năng khiếu, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống với các hoạt động như Thể thao: Nhấn mạnh việc rèn luyện thể chất, góp phần bồi dưỡng tính can đảm, tinh thần đồng đội cho trẻ thông qua các hoạt động bơi lội, võ thuật, aerobic. Làm quen Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT): Hình thành kỹ năng sử dụng bàn phím thành thạo để phục vụ cho việc học tập dài lâu. Nghệ thuật: Chú trọng giáo dục óc thẩm mỹ, tính sáng tạo và bồi dưỡng các kỹ năng qua các hoạt động mỹ thuật và âm nhạc. Hoạt động dã ngoại thực hành: Nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan, học tập ngoài trời, các buổi vui chơi tập thể có định hướng và các hoạt động xã hội cộng đồng.


Phương pháp giáo dục: iSchool Hà Tĩnh tiên phong ứng dụng chương trình “Giáo dục trẻ thông minh sớm” dựa trên sự kế thừa, chắt lọc những ưu điểm của phương pháp giáo dục truyền thống đồng thời tích hợp các phương pháp giáo dục quốc tế hiện đại, khai thác tối ưu thế mạnh của từng phương pháp. Các phương pháp như: Giáo dục sớm Glenn Doman, Đa giác quan của tiến sĩ Robert Titzer, phương pháp tiếp cận dự án, phương pháp Montessori… 

iSchool Hà Tĩnh, tự hào về một đội ngũ giáo viên - nhân viên Việt Nam và nước ngoài vững vàng về chuyên môn, giàu tâm huyết với học sinh và không ngừng sáng tạo. Để triển khai thành công và hiệu quả Chương trình giáo dục và Phương pháp ITL©, iSchool rất chú trọng công tác tuyển dụng và đào tạo giáo viên. iSchool Hà Tĩnh giáo viên - nhân viên Việt Nam và nước ngoài với 100% trình độ Đại học trở lên, trong đó có 10% trình độ Thạc sỹ - Tiến sĩ trong và ngoài nước. Hàng năm, các giáo viên của iSchool luôn trải qua các đợt bồi dưỡng chuyên môn, tập huấn phương pháp giảng dạy hiện đại với các chuyên gia Hoa Kỳ và Viện Nghiên cứu Giáo dục Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Giáo viên iSchool không chỉ là người thầy truyền đạt kiến thức, mà còn là người truyền cảm hứng cho các thế hệ học trò. Trong quá trình dạy dỗ, đồng hành cùng các em qua các giai đoạn trưởng thành, thầy cô còn trở thành nhà tư vấn về con đường học tập, định hướng nghề nghiệp, cũng như luôn bên cạnh các em để đưa ra những lời khuyên về tâm sinh lý tuổi học trò. Sự gắn kết giữa hoạt động giảng dạy và chăm sóc học sinh, giữa gia đình và nhà trường được các thầy cô iSchool tạo nên bằng tình yêu thương và trách nhiệm.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tâm, trách nhiệm. Phương pháp giáo dục hiện đại, chương trình giáo dục phong phú thì Ischool Hà Tĩnh là địa chỉ mầm non uy tín hàng đầu tại Hà Tĩnh được phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn. 


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Du, Thạch Quý, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0239 3858 758
Website: www.ischool.vn/he-thong/ischool-hai-phong/108.htm

Trường mầm non Hoa Sen
Trường mầm non Hoa Sen thuộc công ty TNHH MTV Giáo dục HBE là thành viên của công ty CP Sách – TBTH Hà Tĩnh, được thành lập theo quyết định số 843/QĐ UV NR của UBND TP Hà Tĩnh. Ngày 11/7/2009 trường mầm non Hoa Sen chính thức được ra mắt và cũng từ đây ngành giáo dục Thành phố Hà Tĩnh có thêm một loại hình mới đó là mô hình trường học trong doanh nghiệp. Trong những năm qua trường mầm non Hoa Sen không ngừng phát triển.

Top 9 Trường mầm non uy tín hàng đầu tại Tp Hà Tĩnh

Được xây dựng trên khuôn viên đẹp, với 20 phòng học rộng rãi thoáng mát và 6 phòng chức năng đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Nhà trường có khu vui chơi liên hoàn giúp các cháu học mà chơi, chơi mà học, hệ thống camera trực tuyến toàn cầu; có xe đưa đón trả cháu tận nhà là một bước đột phá mới trong cách phục vụ, giúp phụ huynh yên tâm khi gửi con tại trường.
Với chiến lược thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, trong 9 năm học qua trường mầm non Hoa Sen đã thu hút một đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên trẻ, khỏe, năng động, nhiệt tình hết lòng yêu thương chăm sóc trẻ như chính con mình. Với những tiền đề như vậy, những năm qua trường mầm non Hoa Sen không ngừng lớn mạnh cả về quy mô cũng như chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.
Dù là cấp học không bắt buộc nhưng tại trường MN Hoa Sen 100% các cháu được học chương trình mầm non mới 100% cháu ăn bán trú tại trường. Tỷ lệ cháu xếp loại sức khỏe bình thường 94,7%; tỷ lệ chuyên cần 95%; tỷ lệ bé ngoan đạt 98%; hàng trăm cháu xếp loại bé thông minh. Nới đây không chỉ giáo dục các cháu theo chương trình giáo dục mầm non mà còn ươm mầm tài năng cho các cháu qua các môn học năng khiếu tự chọn của phụ huynh như: Âm nhạc – vẽ – Tin học – Ngoại ngữ – Kỹ năng sống. Các cháu học sinh trường mầm non Hoa Sen được rèn luyện phát triển hài hòa cả về thể chất lẫn tinh thần, bước đầu hình thành nhân cách con người. Học sinh trường MN Hoa Sen có thể lực tốt; thông minh; tự lập cao và tích cực hoạt động.
Không dừng lại ở đó, hằng năm nhà trường không ngừng đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ; giữ vững lòng tin và thương hiệu của nhà trường trong lòng phụ huynh. Góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Hà Hoàng, Thạch Trung, TP Hà Tĩnh
Điện thoại: +84-02393. 694.699
Đường dây nóng: 0912.469.909
Email: mamnonhoasenht@gmail.com
Website: http://mamnonhoasenht.edu.vn/

Trường mầm non tư thục Nguyễn Du
Nhắc đến hệ thống trường tư thục bậc học mầm non tại Hà Tĩnh, không ai không biết đến Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh). Đây là ngôi trường mầm non tư thục đầu tiên tại Hà Tĩnh và đã khẳng định được thương hiệu của mình, mở đường cho xu hướng xã hội hóa đầu tư giáo dục tại Hà Tĩnh. Được hình thành từ tháng 10/1996, xuyên suốt chiều dài xây dựng và phát triển, Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du không ngừng đổi mới, khẳng định chất lượng chăm sóc toàn diện cho trẻ và mở rộng quy mô trường lớp. Đến nay, trường gồm 22 lớp học với 800 trẻ các lứa tuổi và 82 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhiệt huyết, yêu nghề và giàu kinh nghiệm. Trường luôn là địa chỉ được các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn gửi gắm con em mình. Trường mầm non tư thục Nguyễn Du bắt đầu tuyển sinh từ năm 2000 với quy mô 5 lớp, 158 cháu và 15 cán bộ, giáo viên. Với khuôn viên gần 600m2, gồm phòng học và phòng chức năng, cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ và hiện đại giúp trẻ được phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Sau 15 năm hoạt động đến nay trường đã có 14 nhóm lớp với hơn 651 cháu và hơn 48 cán bộ, giáo viên. Ngay từ khi đi vào hoạt động, trường liên tục đạt các danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” và “Tập thể lao động xuất sắc”. Đặc biệt, từ năm 2009 đến nay trường được công nhận là trường mần non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Top 9 Trường mầm non uy tín hàng đầu tại Tp Hà Tĩnh
Hệ thống cơ sở vật chất và cảnh quan của trường được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chí “An toàn, thẩm mỹ, sáng tạo, hợp thiên nhiên”. Với hệ thống các hoạt động phong phú, các bài tập giàu tính sáng tạo và phương pháp phù hợp sẽ giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất, thẩm mỹ, ngôn ngữ, trí tuệ, tư duy, nhân cách…Nhà trường có nhiều khuôn viên để các bé thoải mái vui chơi. Sân trường rợp bóng cây nên trường thường tổ chức nhiều trò chơi với cát, nước, cây xanh, cầu tuột, xích đu... giúp trẻ khám phá, học hỏi và có điều kiện phát triển tốt nhất những cảm xúc tích cực của mình
Luôn xem chất lượng giáo dục là mục tiêu quan trọng hàng đầu của nhà trường, vì vậy trường Mầm non Nguyễn Du hết sức đề cao và đặc biệt quan tâm đến đội ngũ giáo viên giảng dạy. Tất cả giáo viên của nhà trường đều được tuyển chọn kỹ càng, có đầy đủ trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Việc quan tâm và chăm sóc trẻ được đặt lên hàng đầu kết hợp với phương pháp giảng dạy phù hợp với từng độ tuổi và từng cá thể.chất lượng đội ngũ giáo viên đồng đều về chuyên môn nghiệp vụ, theo đó 100% giáo viên đạt chuẩn và 60% trên chuẩn. Tỉ lệ giáo viên giỏi cấp trường đạt 52%, cấp quận đạt 20%, chiến sĩ thi đua cơ sở đạt 15,62%, chiến sĩ thi đua cấp thành phố đạt 60%. Bên cạnh đó, nhà trường ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học. 100% giáo viên sử dụng CNTT thành thạo trong giảng dạy, chăm sóc trẻ như soạn kế hoạch giáo dục, quản lý sức khỏe trẻ”.
Trường Mầm non Nguyễn Du đặc biệt luôn chú trọng đến chất lượng giáo dục, triển khai thực hiện tốt các chuyên đề về giáo dục tài nguyên môi trường, giáo dục phát triển vận động, giáo dục biến đổi khí hậu, giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm.
Với những nỗ lực không ngừng, trường Mầm non tư thục Nguyễn Du đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc: 5 năm liền đạt đanh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được UBND tỉnh Hà Tĩnh tặng bằng khen, xứng đáng với danh hiệu trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 5 Đường Nguyễn Đồng Chi, TP. Hà Tĩnh , Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0239 3857 684, 091 341 07 79
Facebook: https://vi-vn.facebook.com/mamnonnguyendu/

Trường mầm non Bình Hà
Trường mầm non Bình Hà, sự gắn kết giữa 2 tỉnh Hà Tĩnh và Bình Định. Được sự giúp đỡ của các ban ngành cấp Tỉnh, Thành phố và phường cùng với Ngân hàng đầu tư - phát triển Việt Nam đã đầu tư cơ sở vật chất trường lớp, bàn ghế, trang thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục theo chương trình Mầm non.

Top 9 Trường mầm non uy tín hàng đầu tại Tp Hà Tĩnh

Ngày 22 tháng 5 năm 2014, UBND Thành phố Hà Tĩnh ban hành Quyết định số 1000/QĐ- UBND thành lập Trường mầm non Bình Hà với tổng diện tích là 5.676m2. Trường được quy hoạch trên diện tích khuôn viên rộng, phù hợp có cảnh quang môi trường thoáng mát, sạch sẽ, thân thiện. Có đầy đủ phòng học, phòng chức năng theo quy định, trang thiết bị, đồ dùng dạy học hiện đại: Ti vi, máy tính, màn hình chiếu... các loại đồ chơi đầy đủ đáp ứng công tác dạy và học. Hệ thống sân chơi rộng rãi, có nhiều đồ chơi lớn ngoài trời: cầu trượt, xích đu, nhà bóng, vườn cổ tích, khu vui chơi vận động cho trẻ hoạt động mang tính mở....Các công trình phòng học khang trang. Cảnh quan khuôn viên nhà trường luôn xanh - sạch - đẹp - an toàn với không gian yên tĩnh, vườn hoa, cây bóng mát, các loại cây cảnh có giá trị, khu vườn cổ tích gọn gàng ngăn nắp được thiết kế hợp lý, lạ mắt thu hút và hấp dẫn trẻ. Trường có bếp ăn, nhà ăn đầy đủ đảm bảo điều kiện tổ chức cho trẻ ăn bán trú tại trường. Tất cả làm cho trường mầm non Bình Hà trở thành một môi trường giáo dục tốt của Thành phố. Với sự nổ lực cố gắng không ngừng của đội ngũ cán bộ giáo viên, phụ huynh học sinh, nhà trường luôn đi đầu trong các phong trào thi đua của bậc học mầm non thành phố, tỉnh: Năm học 2015 - 2016 trường được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc, 3 năm liền trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, được Sở GD&ĐT tặng Giấy khen...Công đoàn trường được Liên đoàn lao động Tỉnh tặng Bằng khen. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại: 092 865 27 83
Website: mnbinhha.hatinhcity.edu.vn/

Trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus
Mỗi trẻ em sinh ra là một điều kì diệu, chúng ta luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con trẻ. Nhưng làm thế nào để có thể khai phá được tiềm năng trí tuệ? Liệu chúng ta có đang ép một thiên tài âm nhạc phải học giỏi toán hay đang biến một vận động viên tài năng trong tương lai trở thành một kỹ sư bất đắc dĩ?
Trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus với sứ mệnh nâng cao chất lượng giáo dục, mở ra một hướng đi mới trong việc nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng của con người; đưa “tầm vóc” người Việt Nam phát triển toàn diện tạo ra những thế hệ vượt trội về cả trí lực - tâm lực - thể lực.
Được xây dựng từ tình yêu thương, trách nhiệm, sự tận tâm của những người sáng lập, của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, Trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus cam kết là người đồng hành cùng bé yêu từ những bước đi đầu đời để em bé của Nguyễn Du Plus lớn lên thành công và hạnh phúc ...

Top 9 Trường mầm non uy tín hàng đầu tại Tp Hà Tĩnh

Kế thừa tinh hoa truyền thống từ Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du, kinh nghiệm quản lý của đội ngũ lãnh đạo, Trường Mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus ra đời với mong muốn mang đến một hướng đi mới trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ thơ theo phương pháp phù hợp.Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2018, tiếp đón tối đa 800 trẻ từ 15 tháng tuổi đến 72 tháng tuổi.

Trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus xây dựng trong khuôn viên 1,5 ha tại tổ dân phố 6, phường Hà Huy Tập (thành phố Hà Tĩnh). Nguyễn Du Plus được xây dựng theo chuẩn quốc tế, tạo môi trường cho con trẻ được phát triển tự nhiên, kích thích tiềm năng phát triển bằng 8 loại hình trí thông minh được nhà trường khai mở tối đa thông qua hệ thống cơ sở vật chất hiện đại như khu công viên nước trong nhà, bể bơi 4 mùa, khu phức hợp thể thao ngoài trời, vườn thực nghiệm, mê cung toán học…
Chương trình giáo dục ở Nguyễn Du Plus là chương trình giáo dục song ngữ do các chuyên gia hàng đầu từ viện IPD - Viện Nghiên cứu và Phát triển tiềm năng con người kết hợp một cách linh hoạt, sáng tạo giữa chương trình giáo dục truyền thống và học thuyết trí thông minh đa diện phù hợp với định hướng giáo dục thời đại để cho ra đời khung chương trình giáo dục của Nguyễn Du Plus. Phương pháp giáo dục trẻ được Viện IPD chắt lọc tinh hoa từ nhiều phương pháp tiên tiến trên thế giới như phương pháp. Montessori (tôn trọng sự khác biệt, khuyến khích trẻ phát huy tính tự tin, tự lập, tự hoàn thiện); phương pháp Glenn Doman (phát huy những tiềm năng thiên bẩm bao gồm sự phát triển trí thông minh, sức khỏe, trí tuệ, cảm xúc…); phương pháp giáo dục Shichida (kết hợp giữa giáo dục não phải (phát triển sự nhạy cảm của trẻ) và giáo dục não trái (lí trí), nhằm hướng đến sự phát triển hài hòa, cân bằng giữa não bộ, trái tim và cơ thể); phương pháp 0 tuổi của Phùng Đức Toàn (bồi dưỡng những tố chất cơ bản cho trẻ như sức khỏe, trí não, nhân cách, cảm xúc, ngôn ngữ, nhận thức, niềm say mê hứng thú...); phương pháp Reggio Emilia (kích thích sự tò mò, khám phá thế giới xung quanh, phát triển khả năng làm việc nhóm, biết yêu và bảo vệ thiên nhiên)…
Nguyễn Du Plus xây dựng một tiêu chuẩn đặc biệt về dinh dưỡng được kiểm soát vệ sinh chặt chẽ với sự tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu của Viện Dinh dưỡng quốc gia.
Đội ngũ yêu nghề, mến trẻ: Với nhiều GV trẻ, điều mà họ được đào tạo, rèn giũa không chỉ là sự nghiêm túc trong nghề và những kinh nghiệm quý giá trong xử lý từng tình huống sư phạm mà quan trọng nhất là “biết yêu trẻ như con mình”.
Mục tiêu mà Nguyễn Du Plus hướng tới đó là hội nhập quốc tế, nâng cao chất lượng giáo dục, mở ra một hướng đi mới trong việc nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng của con người; đưa “tầm vóc” người Việt Nam phát triển toàn diện, tạo ra những thế hệ vượt trội về cả trí lực - tâm lực – thể lực”.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 41, Đường Hàm Nghi, Phường Hà Huy Tập, Thành phố Hà Tĩnh
Hotline: 0898.633.633
Email: nguyenduplusht@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/NguyenDuPlus/

Trường Mầm Non I TP Hà Tĩnh
Khởi đầu từ những căn nhà tạm bợ trường Mầm Non I TP Hà Tĩnh được dựng lên trên nền đất trũng. Bằng mồ hôi, công sức và tâm huyết của biết bao thế hệ giáo viên, phụ huynh học sinh và sự vào cuộc của các cấp chính quyền sau chặng đường dài hơn 30 năm đã tạo dựng cho nhà trường một cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ các phòng học với những góc học tập theo chủ đề, phòng chức năng và các cụm vui chơi, giải trí ngoài trời ẩn hiện trong khuôn viên xanh, sạch, đẹp rộng hơn 300m2. 

Top 9 Trường mầm non uy tín hàng đầu tại Tp Hà Tĩnh

Với các cô giáo ở Trường mầm non I, việc nâng cao chất lượng giảng dạy không chỉ thể hiện ở ý thức trau dồi để có những giờ dạy tốt, để dược tham dự các cuộc thi giáo viên dạy giỏi và sự gương mẫu đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin mà còn được thể hiện rõ nét trong việc làm đồ chơi, đồ dùng dạy học cho học sinh theo từng tháng, từng mảng chủ đề. Góp nhặt, tận dụng những nguyên vật liệu phế thải, hay có sẵn trong thiên nhiên, tranh thủ quỹ thời gian ít ỏi của những giờ nghỉ trưa hay những đêm dài thức trắng, bàn tay khéo léo và tấm lòng luôn hướng về con trẻ của các cô đã làm nên những điều kỳ diệu. Đó là những giờ học, những câu chuyện bằng hình ảnh đầy sức hấp dẫn làm phong phú thêm trí tưởng tưởng của tuổi thơ. 

Nỗ lực vượt bậc của các cô, của nhà trường không chỉ được đền đáp bằng sự phát triển khoẻ mạnh của các cháu, là tỷ lệ bé ngoan, bé khoẻ đạt 98%; 85% trẻ 5 tuổi đạt loại giỏi mà trong chặng đường vừa qua, nhà trường đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba, hạng Nhì, Hạng Nhất; Thủ tướng tặng cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu bậc học mầm non toàn quốc.. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 58 - Phan Đình Giót - TP Hà Tĩnh
Điện thoại : ( 0393 ) 856533, Mobile : 0919.610.422.
Email: manon1ht@gmail.com
Website: http://mamnon1ht.edu.vn

Trường mầm non Bắc Hà
Trường Mầm non Bắc Hà thuộc địa bàn phường Bắc Hà thành phố Hà Tĩnh được sát nhập bởi trường mầm non II và mầm non Bắc Hà vào tháng 8 năm 2007. Đồng hành với quá trình phát triển của nhà trường là các Hiệu trưởng qua các thời kỳ: Trường MN Bắc Hà cũ cô giáo Đoàn Thị Hà, Trương Thị Bích Loan, trường MN II cũ có cô giáo Phạm Thị Hồng, Trần Thị Phượng, Trường MN Bắc Hà mới cô giáo Trần Thị Kim Liên và hiện nay là cô Nguyễn Thị Hồng Vinh bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Qua 9 năm xây dựng và trưởng thành trường đã tạo dựng được nền móng khá vững chắc, từng bước khẳng định được chất lượng giáo dục. Trong những năm qua trường là một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng giáo dục mầm non của ngành Giáo dục thành phố, là nơi thu hút học sinh trên địa bàn và các vùng lân cận.

Top 9 Trường mầm non uy tín hàng đầu tại Tp Hà Tĩnh

Từ ngày thành lập trường đến nay Ban giám hiệu nhà trường cùng với tập thể giáo viên không ngừng phấn đấu xây dựng nhà trường vươn lên từng bước khẳng định mình, cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được bổ sung nâng cấp đầy đủ, hiện đại đáp ứng tốt cho công tác chăm sóc và giáo dục các cháu. Với 3.800m2 quy hoạch khuôn viên hợp lí có đầy đủ phòng học, phòng chức năng theo quy định, trang thiết bị, đồ dùng dạy học hiện đại, các loại đồ chơi đầy đủ đáp ứng công tác dạy và học. Có nhiều đồ chơi lớn ngoài trời, các công trình phòng học khang trang, đảm bảo tốt điều kiện tổ chức cho trẻ ăn bán trú tại trường. Cảnh quan nhà trường luôn xanh - sạch - đẹp - an toàn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 107 Lý Tự Trọng, Phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh.
Điện thoại: 0393 856 163
Website://mnbacha.hatinhcity.edu.vn.

Trường mầm non Quốc tế Trung Kiên
Trường mầm non Quốc tế Trung Kiên là môi trường giáo dục lý tưởng, một sự lựa chọn tuyệt vời cho con yêu của bạn. Phương pháp giáo dục hướng tới việc đặt nền tảng, hứng thú và nhu cầu của trẻ lên trên hết. Khuyến khích sự phát triển tự nhiên để năng khiếu thiên bẩm, những khả năng “thần đồng” tìềm ẩn trong những cá nhân trẻ được bộc lộ thông qua tiếp xúc với môi trường. 

Trường mầm non Quốc tế Trung Kiên toạ lạc trên khu đất rộng 17000m2 thuộc đường Hàm Nghi, phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh. Nhà trường có khuôn viên rộng rãi, được thiết kế hiện đại, khoa học. Đảm bảo mang đến cho trẻ một không gian đầy màu sắc với vô vàn những điều mới lạ.

Top 9 Trường mầm non uy tín hàng đầu tại Tp Hà Tĩnh

Trường có hệ thống phòng học và phòng chức năng rộng rãi, thoáng mát. Được bố trí đẹp mắt với các thiết bị, đồ dùng đồ chơi hiện đại, đồng bộ. Lớp học của trẻ có phòng ngủ, phòng ăn riêng. Đặc biệt, hệ thống bàn ăn của trẻ vô cùng độc đáo, kết hợp với các loại đồ dùng ăn uống đẹp mắt, hứa hẹn mang đến cho trẻ những bữa ăn ngon miệng với thật nhiều cảm xúc tích cực.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Hàm Nghi, phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh
Điện thoại: 02393.878.868
Email: mnqttrungkien@gmail.com
Website: http://mamnonquoctetrungkien.com
Trên đây là một số trường mầm non được đánh giá cao về chất lượng giáo dục cũng như các yếu tố khác được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn tại Tp HÀ TĨNH

 
Giáo dục khác:
Bút kí in logo tại Hải Phòng (7/2/2020)
Công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Hải Phòng đi Nhật Bản (7/2/2020)
Top 5 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Hải Phòng (6/2/2020)
Top 9 Trường mầm non uy tín hàng đầu tại Hải Phòng (6/2/2020)
Quà tặng vật phẩm phong thủy tại Hải Phòng (5/2/2020)
Top 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hải Phòng (5/2/2020)
Nhà sách FAHASA Hải Phòng (14/5/2015)
 
  TIN TIÊU ĐIỂM
Báo giá xét nghiệm ADN tại Hải Phòng
Xi măng chống thấm tại Hải Phòng
Dịch vụ Khắc dấu lấy ngay uy tín Hải Phòng
Công ty bán và thi công cửa uy tín nhất Hải Phòng
Cho thuê xe 16 chỗ Ford transit Hải Phòng
  Trang chủ I  Ẩm thực   I  Kinh tế   I  Giáo dục   I  Du lịch   I  CNTT   I  Thời trang - Làm đẹp   I  Nông lâm sản   I  Nội thất   I  Sức khỏe   I  Xây dựng   I  Hàng gia dụng   I  Thiết bị máy móc