KINH TẾ | TÀI CHÍNH Bản in
 
Văn phòng BBI Hải Phòng
Tin đăng ngày: 30/1/2020 - Xem: 2155
 

BBi Mall (ứng dụng Bbi Mall) được thành lập do CTCP Công nghệ Internet Bbi Việt Nam thực hiện hoạt động và vận hành. Theo chia sẻ, BBi Mall là một ứng dụng mua sắm kết nối người bán và người mua, cho phép tích điểm lên đến 100% giá trị sản phẩm. BBi Mall cho biết sau khi mua sắm MỖI NGÀY người dùng được 0,05% giá trị tích điểm được chuyển vào ví chuyển đổi, sau khi ví chuyển đổi đạt 500.000 đồng tích lũy thì có thể được rút về ngân hàng. Người dùng mua sắm càng nhiều cash back nhận về càng lớn.

BBi Mall (Ứng dụng BBi Mall) được thành lập do Công ty Cổ phần Công nghệ Internet BBi Việt Nam thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được BBi Mall chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Ứng dụng BBi Mall và các bên liên quan cung cấp.

Văn phòng BBI Hải Phòng

Căn cứ theo Thông tư số 26/2017/TT-NHNN ngày 29 tháng 12 năm 2017 của Ngân hàng Nhà nước về việc sửa đổi và bổ sung Thông tư 19/2016/TT-NHNN về hoạt động thẻ ngân hàng và Quyết định số 1928/QĐ-NHNN của Ngân hàng Nhà Nước ngày 05/10/2018 về việc công bố Tiêu chuẩn cơ sở “Đặc tả kỹ thuật QR Code hiển thị từ phía đơn vị chấp nhận thanh toán tại Việt Nam”. BBi Việt Nam đã áp dụng tích cực hình thức thanh toán bằng mã QR cho khách hàng khi mua hàng trên ứng dụng BBi Mall. Hình thức này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng và đẩy mạnh phong trào thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.
Ứng dụng BBi Mall cho phép người tiêu dùng mua hàng, không chỉ nhận được hàng hóa mà còn có thể nhận được một khoản tích điểm lên đến 50% giá trị sản phẩm.

Ứng dụng BBI Maill - Sản phẩm cốt lõi của BBI Việt Nam

BBi Mall được xây dựng nhằm đem lại cho khách hàng một tiện ích mua hàng trực tuyến tin cậy, tiết kiệm và thấu hiểu người dùng qua đó khách hàng có thể tìm kiếm thông tin trực tuyến về nhiều loại hàng hóa, dịch vụ khác nhau và/hoặc mua sắm hàng hoá, dịch vụ trực tuyến.

BBi Mall ưu tiên những lợi ích và trải nghiệm của khách hàng. Tính đến nay, đã có hơn 600.000 User ID trên cả 2 nền tảng IOS và Android. Đồng thời, BBi Việt Nam đã liên kết với hơn 500 doanh nghiệp và hơn 3000 Shop online, tạo ra hàng triệu giao dịch thành công trên ứng dụng.


Ứng dụng mua sắm BBi Mall có tính năng hỗ trợ phù hợp với thói quen của người tiêu dùng khi mua sắm qua di động. Các sản phẩm liên tục được cập nhật mới, đáp ứng nhu cầu mua sắm trên hầu hết các lĩnh vực đời sống. Khách hàng có thể nhận được ưu đãi bất tận khi mua sắm ngay trên chiếc điện thoại di động thông minh của mình. Không những thế, bạn còn có thể nhận được một khoản tích điểm lên tới 50% giá trị sản phẩm.


Ứng dụng BBI Maill - Sản phẩm cốt lõi của BBI Việt Nam

Đối với người tiêu dùng, với cơ chế tích điểm lớn chưa từng có, BBi Mall là ứng dụng mua sắm tiền năng mang đến những lợi ích cho khách hàng:

· Đáp ứng đa dạng nhu cầu mua sắm, từ mặt hàng tiêu dùng, sức khỏe, làm đẹp, thời trang, điện thoại… cho đến những sản phẩm/dịch vụ có giá trị lớn như xe máy, ô tô, bất động sản…

· Khi mua hàng, bạn vẫn nhận được khuyến mại giảm giá như bình thường đồng thời còn nhận thêm một khoản tích điểm trên ứng dụng. Cơ chế tích điểm cho phép khách hàng sau khi mua mỗi sản phẩm có thể nhận được một khoản tích điểm lên đến 50%.

· Nhiều shop bán hàng với mức giá cả cạnh tranh, người mua hàng có thể thoải mái lựa chọn và so sánh giá cả phù hợp nhất. Chất lượng sản phẩm tốt hay không do chính người mua quyết định. Người mua hoàn toàn có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm trên chính ứng dụng mua sắm BBi Mall.

Đối với doanh nghiệp, BBi Mall giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề:

· Tìm kiếm nguồn khách hàng trung thành: BBI Mall gắn kết khách hàng cùng doanh nghiệp bằng quyền lợi tiêu dùng Tích Điểm lên đến 50% giá trị sản phẩm

· Miễn phí quảng cáo hình ảnh: Sản phẩm của bạn được quảng cáo trên các kênh truyền thông chính thống của của BBI Việt Nam.

· Thủ tục đơn giản, dễ sử dụng: Chỉ cần tạo tài khoản, xác thực,sau đó tạo Shop online và bắt đầu đăng sản phẩm. Chat trực tiếp với người mua để thương lượng, thuyết phục và cá nhân hóa từng khách hàng.

Chức năng quét mã QR giúp việc thanh toán hoàn toàn không cần dùng đến tiền mặt. Chỉ với 1 thao tác, khách hàng có thể thanh toán thành công cho bất kỳ đơn hàng nào trên ứng dụng BBi Mall:

· Cho phép chuyển điểm nhanh chóng hoàn toàn không mất phí.

· An tâm chuyển đổi.

· Thuận tiện, thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng BBI Maill - Sản phẩm cốt lõi của BBI Việt Nam

Hoạt động tiêu biểu của Doanh Nghiệp

Song song với các hoạt động kết nối và mang lại các giá trị cho khách hàng, doanh nghiệp. Trong thời gian qua, BBi Việt Nam đã tổ chức các sự kiện để tri ân và vinh danh các khách hàng và đối tác.

 
Kinh tế khác:
Cho thuê xe 16 chỗ Ford transit Hải Phòng (7/9/2023)
Cho thuê xe tự lái 7 chỗ Toyota Fortuner Hải Phòng (7/9/2023)
Top công ty bảo hiểm ô tô tại Hải Phòng (16/5/2023)
Cho vay tiền tín thế chấp cmnd nóng nhanh tại Hải Phòng (5/4/2023)
Chạy quảng cáo google facebook tại Hải Phòng (15/8/2021)
Lãi tiền gửi kì hạn 9 tháng ở đâu cao nhất? (7/2/2020)
Những khu được xem là nhà đất vàng Hải Phòng bị bỏ hoang (7/2/2020)
Mua bán nhà đất TP Hải Phòng (7/2/2020)
Top 6 Cửa hàng vàng bạc đá quý uy tín nhất Hải Phòng (7/2/2020)
Showroom ô tô chính hãng uy tín nhất Hải Phòng (5/2/2020)
Văn phòng BBI Hải Phòng (30/1/2020)
Toyota Hải Phòng (30/1/2020)
Nissan Oto Hải Phòng (30/1/2020)
Đại lý Honda Ôtô Hải Phòng (14/5/2015)
Đại lý Mitsubishi Hải Phòng (23/4/2012)
 
  TIN TIÊU ĐIỂM
Báo giá xét nghiệm ADN tại Hải Phòng
Xi măng chống thấm tại Hải Phòng
Dịch vụ Khắc dấu lấy ngay uy tín Hải Phòng
Công ty bán và thi công cửa uy tín nhất Hải Phòng
Cho thuê xe 16 chỗ Ford transit Hải Phòng
  Trang chủ I  Ẩm thực   I  Kinh tế   I  Giáo dục   I  Du lịch   I  CNTT   I  Thời trang - Làm đẹp   I  Nông lâm sản   I  Nội thất   I  Sức khỏe   I  Xây dựng   I  Hàng gia dụng   I  Thiết bị máy móc